Bà Phạm Thị Hoàn được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hoàn

Thứ năm - 25/04/2024 22:07 15
Ngày 23-4, UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu dự và trao quyết định.
Tại buổi lễ, Trưởng Phòng Nội vụ Trần Văn Thảo đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Hoàn, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Tân giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hoàn. Thời hạn bổ nhiệm là năm 5 năm.
Phát biểu tại lễ công bố, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu ghi nhận những đóng góp và chúc mừng bà Phạm Thị Hoàn và mong muốn bà Hoàn nhanh chóng tiếp nhận công việc, tiếp tục nỗ lực cùng với tập thể đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học; thực hiện phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia, xây dựng trường học an toàn, thân thiện.

Nguồn tin: Vũ Nguyện