CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ BÌNH TÂN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NHÂN KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ sáu - 29/07/2022 20:12 82
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng về kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 (27/7/1947 – 27/7/2022) và 07 năm ngày thành lập huyện Phú Riềng (01/8/2015 - 01/8/2022). Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Bình Tân, chiều ngày 29/7/2022 Chi bộ Quân sự xã đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí. Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, xã Đoàn và đảng viên chi bộ.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện Lãnh đạo Đảng bộ, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Châu và công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đinh Văn Hải.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng bộ xã Đỗ Đức Hùng ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu không ngừng, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Đinh Văn Hải – Bí thư xã Đoàn và Nguyễn Thị Châu. Đồng chí đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Trao quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thị Châu

Trao quyết định chính thức cho đảng viên Đinh Văn Hải