Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Thứ tư - 21/09/2022 21:46 149
Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu.
Chiều 20-9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu. Các đồng chí: Trương Văn Cương, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Nguyễn Viết Vương, Hiệu trưởng nhà trường cùng dự Lễ.
Tại buổi Lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện Phú Riềng đã công bố và trao các Quyết định: Công nhận Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu; công nhận Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và công nhận 28 công đoàn viên, Trong đó, đồng chí Phạm Xuân Trường, được chỉ định giữ chức Chủ tịch Công đoàn.
Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trương Văn Cương khẳng định: vai trò của Công đoàn Việt Nam luôn bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công đoàn viên, người lao động. Mong muốn, sau khi được thành lập, Công đoàn nhà trường sẽ xây dựng mối quan hệ hài hòa, quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên, người lao động; Ban giám hiệu nhà trường quan tâm, tạo điều kiện cho Công đoàn phát huy vai trò, thường xuyên phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo sân chơi lành mạnh cho công đoàn viên, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các công đoàn viên, nhất là công đoàn viên nữ....
Đồng chí Nguyễn Viết Vương, Hiệu trưởng trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu cảm ơn LĐLĐ huyện Phú Riềng đã quan tâm, hướng dẫn để tổ chức công đoàn được thành lập. Đồng thời khẳng định, Ban giám hiệu nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để Công đoàn Trường hoạt động hiệu quả, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Ban giám hiệu và các công đoàn viên dự lễ Công bố quyết định.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Phú Riềng trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Công đoàn cơ sở Trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu và Ban chấp hành công đoàn.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Riềng Trương Văn Cương phát biểu tại buổi Lễ.

Nguồn tin: Phạm Yến: