Phú Riềng lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

Thứ tư - 16/02/2022 08:51 200

Để đảm bảo công dân đủ điều kiện sức khỏe tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc năm 2022, vừa qua Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiến hành lấy mẫu xét nghiệm xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho 146 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022 trước lễ giao quân.

Theo đó, tại buổi lấy mẫu các thanh niên đều chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: Khai báo y tế, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và ngồi giữ khoảng cách đúng quy định.

'Ảnh có chứa trang phục, người, tòa nhà, mặt đất

Mô tả được tạo tự động'

Đội lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đang lấy xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các quan nhân tại Trung tâm Y tế huyện.

Được biết, theo kế hoạch Trung tâm Y tế huyện sẽ trả kết quả cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện sau khi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước công bố kết quả xét nghiệm realtime RT-PCR./.

Nguồn tin: Đinh Tùng: