Thường trực HĐND huyện Phú Riềng trao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Long Bình

Thứ sáu - 29/07/2022 20:12 141
Thường trực HĐND huyện Phú Riềng trao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Long Bình
Sáng 29-7, HUV-Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Lưu Đức Hiền dự và trao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Lan, thôn 7, xã Long Bình.
Gia đình bà Lan gặp nhiều khó khăn, là hộ nghèo của xã. Bà Lan là lao động chính trong gia đình, không có đất sản xuất và không có điều kiện, khả năng để xây nhà ở.
Căn nhà được trao có diện tích 55 m2, trị giá xây dựng 114 triệu đồng. Trong đó, Thường trực HĐND huyện và các xã vận động hỗ trợ 90 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình tự đóng góp thêm. Đây là căn nhà thứ 4 được HĐND huyện Phú Riềng bàn giao cho hộ nghèo, khó khăn của huyện.
Ông Lưu Đức Hiền-HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện cho biết: “Đây là hoạt động ý nghĩa, là trách nhiệm chung tay chăm lo đời sống, xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở của Thường trực HĐND các cấp. Mong muốn gia đình sau khi xây dựng được căn nhà, có chỗ ở ổn định sẽ yên tâm làm ăn, ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo”.

Ông Lưu Đức Hiền-HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định giao nhà cho bà Lan

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình
Nguồn tin: Vũ Nguyện: