UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phú Riềng

Thứ tư - 17/08/2022 21:35 122
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an tinh Tổ quốc, sáng nay 17/8, đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phú Riềng. Cùng đi có TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam.
Thay mặt đoàn, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà ghi nhận, chúc mừng những thành tích của Công an huyện đã đạt được trong thời gian qua.
Trong thời gian tới, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, nhất trí cao, thực hiện tốt các nhiệm vụ, gặt hái nhiều thắng lợi mới. Trong đó, tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo an toàn xã hội, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Phú Riềng và của tỉnh./.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà cùng lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phú Riềng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: