TRUNG TÁ TRẦN THANH LÂM ĐƯỢC BỔ NHIỆM GIỮ CHỨC CHÍNH TRỊ VIÊN BAN CHQS HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ bảy - 15/10/2022 21:36 180
Ngày 13-10,  Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh tổ chức trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan và điều động, bổ nhiệm, chuyển ra cán bộ đợt 2, quý IV năm 2022.
Theo đó, bổ nhiệm chức vụ có thời hạn đối với Trung tá Trần Thanh Lâm, Chính trị viên phó kiêm Trưởng ban Chính trị Ban CHQS huyện Phú Riềng giữ chức Chính trị viên Ban CHQS huyện Phú Riềng.

Bổ nhiệm chức vụ có thời hạn đối với Thiếu tá Nguyễn Trọng Tình, Trợ lý Tổ chức, Phòng Chính trị giữ chức Chính trị viên phó kiêm Trưởng ban Chính trị Ban CHQS huyện Phú Riềng.

Bổ nhiệm Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phú Riềng giữ chức Trưởng ban Khoa học quân sự Bộ CHQS tỉnh Bình Phước.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện