Xã Long Hưng tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 30/08/2023 12:57 460
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Xã Long Hưng tổ chức thi đấu 02 môn thể thao là giải cờ tướng và giải bóng chuyền. Hoạt động thu hút 36 người tham gia giải cờ tướng, 7 đội tham gia giải bóng chuyền.
Trong quá trình thi đấu giải cờ tướng, với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, trung thực các kỳ thủ đã đưa ra nhiều chiến thuật, đấu pháp hợp lý, nhiều nước cờ hay, độc đáo được ban tổ chức và Tổ trọng tài đánh giá cao về chuyên môn. Kết thúc trận đấu giải nhất thuộc về tập thể thôn 2 và cá nhân là ông Nguyễn Quốc Trí - thôn 2. Về thi đấu bóng chuyền, các đội thi đấu chung kết vào sáng ngày 31/8/2023.
 Trong thời gian diễn ra các trận đấu đảm bảo khách quan, công bằng, an toàn, chấp hành nghiêm điều lệ thi đấu. Thông qua hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các thôn trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới- đô thị văn minh”.
Một số hình ảnh tại Hội thi

Nguồn tin: Nguyễn Diễm