Phú Riềng trao quyết định tuyển dụng công chức.

Thứ ba - 05/10/2021 04:49 147 0
Sáng 4-10, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức lễ công bố Quyết định tuyển dụng công chức khối Đảng, Đoàn thể năm 2021. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu chỉ đạo. Các đồng chí UVBTV: Nguyễn Mạnh Tuyển, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Hồ Như Phan, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện cùng 20/21 công chức được tuyển dụng cùng dự.
Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài đã phát biểu chúc mừng các công chức đã trúng tuyển về nhận công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện. Đồng thời đề nghị: Các đồng chí được tuyển dụng công chức cần rèn luyện phm chất đạo đức, lối sống, nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Theo chức năng, nhiệm vụ các đồng chí tham mưu cho lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XI. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phân công nhiệm vụ theo vị trí việc làm, tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn công chức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đại diện cho các công chức được tuyển dụng, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng – Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy đã bày tỏ niềm vinh dự khi được tuyển dụng vào công tác tại các cơ quan của Đảng, đoàn thể huyện Phú Riềng. Cùng với các đồng chí công chức được tuyển dụng đợt này sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành nghiêm sự phân công nhiệm vụ của lãnh đạo đơn vị.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Hồ Như Phan, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Trao quyết định tuyển dụng cho các công chức

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao Quyết định cho các công chức

Nguồn tin: Vũ Nguyện: