6 tháng đầu năm, Hội LHPN huyện Phú Riềng kết nạp vượt 179 hội viên mới so chỉ tiêu tỉnh giao

Thứ sáu - 21/07/2023 10:32 103
Sáng nay 18-7, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa và Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Thị Thái Thanh về dự.
6 tháng đầu năm, tình hình tư tưởng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện ổn định, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào hoạt động cách mạng ở địa phương. Hội LHPN huyện và cơ sở tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và tổ chức nhiều hoạt động nổi bật theo 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Các phong trào "Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới" gắn với cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” được thực hiện hiệu quả.
6 tháng đầu năm, Hội LHPN huyện kết nạp mới 429/250 hội viên (vượt chỉ tiêu tỉnh đề ra) nâng tổng số hội viên toàn huyện 15.161 hội viên; tổ chức đồng diễn dân vũ áo dài với 300 chị em phụ nữ tham gia; tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử, kiến thức, tâm lý tuổi thì, chăm sức sức khỏe vị thành niên, phòng chống bạo lực học đường cho 500 em học sinh; vận động, trao tặng 404 phần quà Tết năm 2023 cho hội viên phụ nữ khó khăn với tổng số tiền gần 181 triệu đồng; vận động, trao tặng 02 căn nhà cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn…

Nguồn tin: Vũ Nguyện