Đảng ủy xã Bình Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị "Tự soi, tự sửa"; kiểm điểm tự phê bình và phê bình

Thứ năm - 23/06/2022 21:11
Chiều ngày 22/6, Đảng ủy xã Bình Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị "Tự soi, tự sửa";  kiểm điểm tự phê bình và phê bình. Hội nghị do đồng chí Mai Thị Thuyết- Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Sơn Chủ trì. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Công- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Hình ảnh tại Hội nghị
Tại hội nghị, đã thực hiện 2 nội dung: sinh hoạt chuyên đề với nội dung: Tự soi, tự sửa trong công tác xây dựng đảng và thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình. Đồng chí Chủ trì Hội nghị yêu cầu tự soi tự sửa là nhiệm vụ cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, để ngăn chặn và đẩy lùi biểu hiện suy thoái. Để thực hiện tốt nhiệm vụ đó, cần quán triệt việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình một cách nghiêm túc, thận trọng; tự phê bình và phê bình trên tinh thần yêu thương đồng chí thực sự và đoàn kết thực sự, tránh hình thức; Phát huy dân chủ trong đảng, cán bộ, đảng viên; nghiêm túc tiếp thu những ý kiến phê bình đúng đắn và đề ra giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm hiệu quả, thiết thực.

Đồng chí Phạm Hồng Công - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo đồng chí Phạm Hồng Công - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, phụ trách Đảng bộ yêu cầu tập thể BCH Đảng bộ xã cần tập trung thảo luận, thẳng thắn nhìn nhận những kết quả đạt được và cả những hạn chế tồn tại, phát huy trí tuệ tập thể; về trách nhiệm là không đứng ngoài cuộc, tập trung bàn bạc, thống nhất đưa ra những giải pháp hay, hiệu quả, kịp thời khắc phục những hạn chế để xây dựng Đảng bộ xã Bình Sơn ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: