HUYỆN PHÚ RIỀNG: RỘN RÀNG “TẾT AN VUI- XUÂN KHÁT VỌNG”

Thứ hai - 30/01/2023 22:07
HUYỆN PHÚ RIỀNG: RỘN RÀNG “TẾT AN VUI- XUÂN KHÁT VỌNG”
Hòa chung không khí rộn ràng, cả nước chào đón năm mới, Tối 21-1 (tức đêm 30 tết) tại Trung tâm thương mại huyện Phú Riềng đã diễn ra Lễ  hội giao thừa mừng Đảng, mừng xuân Qúy Mão 2023.
Các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hòa- TUV, Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện, 10 xã và hàng nghìn người dân trên địa bàn cùng tham dự.
Với chủ đề “Tết an vui- Xuân khát vọng” Lễ hội diễn ra chuỗi các hoạt động vui tươi, hấp dẫn: dọc 2 bên đường là các gian hàng ẩm thưc,  trò chơi dân gian vui nhộn, làm cho không gian trở nên sinh động, lôi cuốn. Với quan niệm xin chữ đầu năm để cả năm may mắm, bình an, phúc thọ tràn đầy, được như ý nguyện, gian hàng viết thư pháp đã thu hút đông đảo người dân ghé thăm quan và xin chữ. Bên cạnh đó, khu vực nhảy sạp và múa lửa trại cũng sôi động không kém, mọi người đã hòa vào cùng nhau tham gia, khiến không khí vừa ấm áp vừa rộn ràng.
Khai hội là tiết mục múa lân sư rồng hoành tráng mở màn Chương trình văn nghệ, tiếp đó là nhiều tiết mục với đa dạng thể loại, nội dung Mừng Đảng quang vinh- Quê hương Phú Riềng đổi mới; Phú Riềng vào xuân, làm cho không khí đêm hội nóng dần lên, người dân đến tham gia ngày càng đông vui.
Phát biểu chúc mừng, thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng, đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã Biểu dương và chân thành và cảm ơn đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ đã nỗ lực, phấn đấu , khắc phục khó khăn trong lao động sản xuất, chiến đấu và học tập; cảm ơn sự đồng hành, chung sức của các tổ chức, doanh nghiệp, những mạnh thường quân đã góp phần làm nên thắng lợi năm 2022. Mừng quân Qúy Mão 2023, mừng Đảng vinh quang, mừng đất nước đổi mới. Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện Phú Riềng kính chúc đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ lời chức mừng sức khỏe, năm mới thắng lợi mới!.
Như thường lệ, nội dung được nhiều người mong đợi nhất là lúc đồng hồ điểm 0 giờ, bước sang thời khắc giao thừa, những màn pháp hoa muôn màu sắc được bung lên giữa khoảng không, báo hiệu một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công rực rỡ.

Gian hàng viết thư pháp thu hút nhiều người đến tham quan và xin chữ.

Tiết mục nhảy sạp được biểu diễn trước giờ diễn ra Lễ hội.

Lãnh đạo và nhân dân huyện Phú Riềng tham gia Lễ hội giao thừa.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại đêm Hội.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBDN huyện Phú Riềng chúc tết đồng bào, đồng chí huyện Phú Riềng năm 2023.

Những màn pháo hoa muôn màu sắc được bung lên không trung báo hiệu năm mới thành công rực rỡ.

Nguồn tin: Phạm Yến- Vũ Nguyện.