Năm 2021 huyện Phú Riềng có 01 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Thứ bảy - 23/04/2022 20:26
Năm 2021 huyện Phú Riềng có 01 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.
Sáng 22-4, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Các đồng chí: Nguyễn Xuân Phượng- Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng; Bùi Văn Hiếu- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Hồng Công- UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện cùng dự.
Những năm qua công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều phong trào thi đua được tổ chức sôi nổi, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị và gắn với học tập, làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, trở thành động lực thúc đẩy hoàn thành kế hoạch phát triển KT-XH. Năm 2021, huyện Phú Riềng có 1 cá nhân được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục. Đối với phong trào thi đua, các ngành, các cấp đã đề nghị chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho 6 tập thể, 99 cá nhân; chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 14 doanh nghiệp, 24 tập thể và 87 cá nhân; Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 20 tập thể, 107 cá nhân. Công tác tuyên truyền, biểu dương gương người tốt, việc tốt được quan tâm. Ngoài ra rất nhiều tập thể, cá nhân có thành thành tích trong Phong trào thi đua thường xuyên và chuyên đề được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, Danh hiệu.
Đồng chí Nguyễn Xuân Phượng- Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa- TUV, Bí Thư Huyện ủy, đánh giá cao công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn huyện, đề nghị UBND huyện  tiếp tục nổ lực thúc đẩy phong trào thi đua Ái Quốc phát triển trong mọi tầng lớp nhân dân; Phong trào thi đua phải thực chất, gắn với các chỉ tiêu phát triển KT-XH, QP-AN; phải đa dạng các hình thức khen thưởng tạo sức lan tỏa sâu rộng; tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hành tiết kiệm, chống lãnh phí làm nền tảng phát triển phong trào. Các cơ quan, đơn vị phải nghiêm túc nghiên cứu, thực hiện các nội dung đã ký kết.
Tại Hội nghị, UBND huyện Phú Riềng đã phát động phong trào thi đua yêu nước với quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu KT-XH, QP-AN năm 2022.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

TUV, Bí Thư huyện ủy Phú Riềng, Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phượng- Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh đánh giá cao công tác thi đua khen thưởng của huyện Phú Riềng.

Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy Phú Riềng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thầy giáo Trương Đình Nghị.

Các tập thể, cá nhận được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Các đơn vị tiến hành ký kết giao ước thi đua.

Nguồn tin: Phạm Yến: