Cử tri xã Long Hưng quan tâm đến việc nâng cấp, mở rộng đường giao thông.

Thứ tư - 31/05/2023 21:49 153
Cử tri xã Long Hưng quan tâm đến việc nâng cấp, mở rộng đường giao thông.
Sáng 30-5, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam là Đại biểu HĐND tỉnh; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài, cùng HUV, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng Phạm Tấn Cường là đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Hưng., lãnh đạo các phòng, ban huyện, xã Long Hưng cùng dự.
Tại Hội nghị, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026; thông báo kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa II và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5.
Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cử tri xã Long Hưng đã có 5 lượt ý kiến về các vấn đề: bất cập trong việc đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; cử tri thôn 7 kiến nghị được nâng cấp, sửa chữa tuyến đường Thôn 7 hiện đã hư hỏng, xuống cấp và tạo điều kiện để xây dựng nhà văn hóa thôn 7; nhân dân thôn 2 rất phấn khởi khi sắp được khởi công, nâng cấp, mở rộng tuyến đường đi qua thôn, tuy nhiên mong muôn quá trình thi công các đơn vị đẩy nhanh tiến độ để hạn chế ảnh hưởng đến đời sống của người dân; cần có giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, nhất là tình trạng trộm cắp xe gắn máy...
Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã giải đáp nhiều ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời giao nhiệm vụ cho các phòng, ban sớm giải quyết các kiến nghị của cử tri. Buổi tiếp xúc đã nhận được sự đồng thuận cao của cử tri xã Long Hưng.Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài phát biểu tại Hội nghị.
 

Nguồn tin: Phạm Yến:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Face PR
Hhỏi
CDS
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay3,637
  • Tháng hiện tại3,637
  • Tổng lượt truy cập2,622,885
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây