Xã Phú Trung ra mắt thành lập Tổ sản xuất điều đa canh

Thứ năm - 28/12/2023 21:30 198
Chiều 27/12, UBND xã Phú Trung tổ chức lễ ra mắt và trao Quyết định thành lập Tổ sản xuất điều đa canh thôn Phú Lâm.
Ông Lê Thúc Long - Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp tỉnh, ông Lê Tiến Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện; lãnh đạo xã Phú Trung và đông đảo bà con nhân dân tham dự.
Ra mắt ban điều hành Tổ sản xuất điều đa canh

Tổ sản xuất điều đa canh có 24 thành viên do Ông Phạm Văn Ngọ làm Tổ trưởng.  Mục đích hoạt động của tổ nhằm giúp cho người nông dân trồng cây hoặc chăn nuôi xen canh trên cùng một diện tích đất sản xuất, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế nông nghiệp. Đồng thời, các thành viên trong tổ còn trao đổi khoa học kỹ thuật, phòng trừ sâu bệnh gây hại trên cây điều ở từng giai đoạn. Đây là một mô hình điểm, trong thời gian tới xã Phú Trung sẽ triển khai nhân rộng trên địa bàn./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện