Thanh niên Bù Nho ra quân hưởng ứng chương trình hành động Tháng thanh niên.

Thứ hai - 27/03/2017 23:04 514
Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chiều ngày 18/3 xã Đoàn Bù Nho đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc trục đường ĐT 757 từ Bù Nho đến cầu Suối Đâm và Đài tưởng niệm liệt sỹ xã
Hoạt động có sự tham gia của đ/c Hoàng Thanh Nam – Bí thư Đoàn xã; đ/c Nguyễn Văn Linh – Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến; đ/c Ngô Văn Sơn – Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến cùng Hoàng Thanh N200 Đoàn viên thanh niên xã và trường  THPT Nguyễn Khuyến tham gia.

Đoàn thanh niên dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ
 Đoàn thanh niên đã thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh dọc 2 bên  của tuyến đuờng  ĐT 757 sau đó tập kết rác về địa điểm quy định và dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ của xã. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Thánh thanh niên 2017 và hướng tới chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó cũng góp phần làm xanh - sạch - đẹp môi trường của xã và cũng là để nhắc nhở mỗi người dân xung quanh biết tự bảo vệ môi trường sống của chính mình, nâng cao ý thức chấp hành tốt, không xả rác bừa bãi... chung tay cùng nhau tạo nên một môi trường xanh – sạch – đẹp.
Tác giả bài viết: Dương Nga
Nguồn tin: baochinhphu.vn