300 phần quà tết đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Riềng.

Thứ hai - 24/01/2022 21:00 73
300 phần quà tết đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Riềng.
Chiều 20-1, Hội Nữ doanh nhân tỉnh; công ty TNHH MTV Thiết kế đầu tư, xây dựng Thanh Minh phối hợp với UBND huyện Phú Riềng tổ chức tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn 2 xã Bù Nho, Long Hà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Tại 2 xã Bù Nho, Long Hà, đoàn đã tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, tặng cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, trẻ mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật...
Ngày 21/01, ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Giám đốc công ty cổ phần phát triển chăn nuôi Hòa phát, thay mặt công ty, đã trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hà. Đại diện phía lãnh đạo địa phương có ông Phạm Văn Thể, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng đại diện 100 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, tổng trị giá 500.000 đồng/phần.
Lãnh đạo 2 xã Bù Nho, Long Hà đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ và lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, khẳng định đây là những món quà hết sức ý nghĩa giúp cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, đón tết cổ truyền trọn vẹn, đầm ấm hơn./.

Đoàn tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn xã Bù Nho.

Tập đàn Hòa Phát tặng quà cho nghười nghèo tại Long Hà.

Nguồn tin: Phạm Yến + Thúy Phượng