Bù Nho họp mặt chức sắc, chức việc năm 2023

Thứ tư - 11/01/2023 22:40 57
Chiều ngày 9/1, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bù Nho đã có buổi gặp mặt chức sắc, chức việc năm 2023.
Nội dung buổi gặp mặt bao gồm: Đánh giá tình hình công tác quản lý nhà nước về tôn giáo năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; thông báo sơ bộ về tình hình phát triển kinh tế; văn hóa xã hội, giáo dục, an ninh - quốc phòng của địa phương; thông báo sơ bộ về công tác xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc trong quần chúng Nhân dân.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, chức việc và đồng bào các tôn giáo vào sự phát triển chung của xã. Đồng chí mong muốn thắt chặt mối gắn kết giữa chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể với các tôn giáo. Mong rằng các vị chức sắc, chức việc tôn giáo tiếp tục  vận động tín đồ làm tròn nghĩa vụ công dân, đoàn kết chặt chẽ giữa các tôn giáo, giữa đồng bào có đạo và đồng bào không có đạo, tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, giữ gìn trật tự ở địa phương.
Dịp này, lãnh đạo xã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc, chức việc và toàn thể tín đồ các tôn giáo năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Nguồn tin: Dương Nga: