Các vị Hội thẩm nhân dân huyện Phú Riềng tham gia tập huấn nghiệp vụ.

Thứ hai - 10/01/2022 21:22 248
Các vị Hội thẩm nhân dân huyện Phú Riềng tham gia tập huấn nghiệp vụ.
Sáng 7-1, Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức tập huấn nghiệp vụ lần 2 năm 2021Các đồng chí Lê Viết Phong- Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh; Lê Viết Hòa, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh đồng chủ trì tại điểm cầu chính. Đồng chí Lê Thị Bình - HUV, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng và các hội thẩm cùng dự tại điểm cầu huyện Phú Riềng.
Các đại biểu dự tập huấn đã được nghe lãnh đạo tòa án nhân dân tỉnh triển khai các nội dung: Rút kinh nghiệm xét xử án hình sự bị hủy, sửa trong tòa án nhân dân hai cấp; rút kinh nghiệm xét xử án dân sự chung và án hành chính bị hủy, sửa trong Tòa án Nhân dân hai cấp; trao đổi một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình giải quyết án hình sự, dân sự.
Hội nghị tập huấn nhằm giúp cho Chánh án, hội thẩm nhân dân hai cấp trong tỉnh có  dịp trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao ý thức trách nhiệm, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác xét xử các vụ án tại địa phương theo đúng quy định của pháp luật./.

Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Phú Riềng, Lê Thị Bình chủ trì tại điểm cầu huyện Phú Riềng.
Nguồn tin: Phạm Yến: