Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện.

Thứ sáu - 26/11/2021 10:42 81
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện.
Ngày 25/11, đại biểu HĐND huyện đã tổ chức các đoàn tiếp xúc với cử tri tại các xã trên địa bàn huyện.
* Tại xã Phú Trung: đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Trung trước kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.
* Tại xã Long Tân, ông Lưu Đức Hiền, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Vương Sỹ Toán, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Long Tân và ông Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện là đại biểu HĐND huyện, đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Tân.
* Tại xã Phú Riềng, bà Doãn Thị Mai Xuân – HUV, Phó Trưởng Phòng NV, LĐ TB&XH huyện, đại biểu HĐND huyện đã chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã bầu tại khu vực để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khoá II nhiệm kỳ 2021-2026.
* Tại xã Long Bình, Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện do bà Lê Thị Liên – Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Bình, tổ trưởng tổ đại biểu số 5 HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã tổ chức tiếp xúc với cử tri xã Long Bình. Tham dự Hội nghị có trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, Đại biểu HĐND xã Long Bình cùng đại diện cử tri của các khu dân cư trên địa bàn xã
* Tại xã Long Hưng, bà Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV, Trưởng BTG Huyện uỷ, GĐ TTCT huyện; bà Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện và ông Phạm Tấn Cường - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng là đại biểu HĐND huyện, đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã.
          Tại các buổi tiếp xúc, cử tri đã trình bày ý kiến về các nội dungKiến nghị về tình trạng xuống cấp trầm trọng của hệ thống đường giao thông nông thôn cần phải được nâng cấp, sửa chữa; Kiến nghị về tiến độ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dân còn chậm và thủ tục còn rườm rà; Cấp đổi sổ đỏ liên quan đến đất lâm phần, vấn đề điện sinh hoạt cho nhân dân, xây dựng nhà văn hóa thôn, vấn đề tiếp công công và công tác thủ tục hành chính; cần  đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin, đặc biệt là lứa tuổi học sinh; hạ thế điện và kéo điện cho một số hộ dân các khu vực khó khăn để người dân được sử dụng điện lưới; kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch…
Lãnh đạo các xã và các đại biểu HĐND huyện đã trực tiếp giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại gửi đến cơ quan chức năng xem xét trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Đồng chí Nguyễn QUốc Soài trả lời một số vấn đề của cử tri tại buổi tiếp xúc của xã Phú Trung.

Đại biểu HĐND huyện Phú Riềng tiếp xúc cử tri xã Long Tân.

Cử tri xã Long Tân có ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Toàn cảnh Hội nghị tại xã Phú Riềng

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Long Hưng