Đảng bộ xã Long Bình tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ ba - 18/01/2022 21:11 136
Đảng bộ xã Long Bình tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng
Vừa qua, Đảng bộ xã Long Bình tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng năm 2021 cho đảng viên đạt 40, 30 năm tuổi đảng. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Nhân –  UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phụ trách đảng bộ xã; đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban thường vụ; Ban chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư các chi bộ và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng năm 2021.
Tại buổi lễ, Đảng bộ xã đã trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Phạm Văn Toán - Đảng viên chi bộ 1 và Huy hiêu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Vi sơn - Đảng viên chi bộ 3.
Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, ghi nhận những đóng góp lớn lao mà các đồng chí đã cống hiến cho Đảng. Đồng chí Phạm Văn Toán - Đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt này đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã đã luôn sát cánh, hỗ trợ, đồng thời quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân giao phó, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Trao Bằng khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Cũng tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, Đảng bộ xã Long Bình Đã trao Bằng khen của Tỉnh ủy Bình Phước cho 3 đảng viên tiêu biểu, đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (giai đoạn 2016-2020)./.

Nguồn tin: Nho Tâm: