ĐỒNG CHÍ HOÀNG THẠCH SƠN, PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG ĐẾN NHẬN CÔNG TÁC TẠI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ tư - 14/12/2022 00:03 57
Chiều nay 12-12, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức công bố Quyết định điều động của Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài dự và phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Trần Mạnh Tuyển, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng dự.
Thừa ủy quyền, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài đã trao Quyết định số 864 – QĐ/BTCTU của Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy điều động đồng chí Hoàng Thạch Sơn, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Phú Riềng đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài chúc mừng đồng chí Hoàng Thạch Sơn được điều động nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời mong muốn đồng chí Sơn trên cương vị mới, luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ. Đồng chí đề nghị tập thể, cán bộ, công chức trong Liên đoàn Lao động huyện luôn luôn đoàn kết, đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; lãnh đạo, chỉ đạo thành công Đại hội Công đoàn cơ sở và Đại hội Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2023-2028.

Thừa ủy quyền, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài đã trao Quyết định điều động đồng chí Hoàng Thạch Sơn

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Nguồn tin: Vũ Nguyện: