ĐỒNG CHÍ PHẠM THỊ MƯỜI TRÚNG CỬ CHỨC CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN BAN TUYÊN GIÁO – TTCT HUYỆN PHÚ RIỀNG NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ năm - 13/04/2023 23:07 91
Sáng 12-4, Công đoàn Ban Tuyên giáo – TTCT huyện Phú Riềng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TTCT huyện, Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – UVBTV Liên đoàn lao động huyện cùng dự.
Công đoàn Ban Tuyên giáo – TTCT huyện hiện có 7 đoàn viên công tác ở Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm chính trị huyện. Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ, quan tâm định hướng của Liên đoàn lao động huyện, Công đoàn đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chuyên môn cũng như tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn phát động. Làm tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, đoàn viên; đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, nghị quyết đại hội Đảng các cấp và nghị quyết đại hội công đoàn cấp trên.
Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu đồng chí Phạm Thị Mười – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức Chủ tịch Công đoàn, nhiệm kỳ 2023 - 2028; bầu 2 đại biểu chính thức và dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.
Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – UVBTV Liên đoàn lao động huyện đã tặng Giấy khen của UBND huyện cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy – 1 trong 17 tập thể trong toàn huyện đạt danh hiệu Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2022.

Nguồn tin: Dạ Thảo: