HỘI LHPN XÃ PHÚ RIỀNG HỖ TRỢ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN BỊ COVID-19.

Chủ nhật - 23/04/2023 13:05 99
HỘI LHPN XÃ PHÚ RIỀNG HỖ TRỢ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN BỊ COVID-19.
Sáng ngày 19/4/2023 Hội LHPN xã Phú Riềng đã đến gia đình hộ chị Nguyễn Thị Lý, thôn Phú Thành hỗ trợ một số nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm, dầu ăn, rau củ… cho gia đình hiện đang phải thực hiện cách ly y tế tại nhà.
Được biết gia đình chị Lý là hộ có hoàn cảnh khó khăn, hiện trong gia đình có 03 nhân khẩu bị Covid-19 phải cách ly y tế. Do đó để kịp thời hỗ trợ gia đình khó khăn trước mắt hội LHPN xã đã kịp thời hỗ trợ cho gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, đồng thời động viên gia đình hãy từng bước khắc phục khó khăn, tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 để góp phần cùng với chính quyền thực hiện hiệu quả “ mục tiêu kép” vừa phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh bảo vệ sức khoẻ, tính mạng nhân dân, vừa tập trung phục hồi phát triển kinh tế- xã hội.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: