Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Ban Tuyên giáo – Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 21:04 153
Ngày 19/01, Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo – Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, GĐ TTCT huyện; đồng chí Đoàn Văn Dương – Phó GĐ TTCT huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đồng chủ trì Hội nghị.
Năm 2021 trong bối cảnh chung của toàn huyện, 2 cơ quan đã gặp phải những khó khăn thách thức nhất định: dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp; tình hình nhân sự có nhiều biến động. Nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, sự đồng hành, hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện; tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, 02 cơ quan đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo luôn làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức; nội bộ cơ quan đoàn kết, thống nhất; kỷ cương, kỷ luật lao động, nội quy, quy chế của cơ quan được cán bộ, công chức, nhân viên thực hiện nghiêm túc; công tác xây dựng Đảng được coi trọng. Trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ công chức cơ quan luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát nhiệm vụ chính trị, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao theo chương trình công tác năm.

Lãnh đạo cơ quan, công đoàn và đoàn thanh niên ký kết giao ước thi đua
năm 2022
Hoạt động Công đoàn đã đoàn kết, vận dụng linh hoạt các chỉ thi, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, của công đoàn các cấp vào điều kiện thực tế của hoạt động công đoàn đơn vị, tích cực phối hợp với chính quyền để triển khai tổ chức tốt các hoạt động công đoàn tại đơn vị. Đoàn viên công đoàn luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, ý thức tổ chức kỷ luật cao, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết công đoàn các cấp và hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua. Năm 2022, Công đoàn đã đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện nhiệm vụ.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, GĐ TTCT huyện đề nghị, năm 2022 tập thể lãnh đạo 2 cơ quan nêu cao tinh thần trách nhiệm trong tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ; quan tâm nguyện vọng, sở trường của cán bộ, công chức; mỗi cán bộ, công chức cần phát huy hơn nữa sự năng động, sáng tạo và tâm huyết trong thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm đưa chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo lên một tầm cao mới.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2022 giữa lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn cơ quan và Đoàn thanh niên./.

Nguồn tin: Dạ Thảo: