Họp mặt truyền thống Ban liên lạc CCB Binh đoàn 23

Thứ ba - 13/12/2022 00:08 122
Họp mặt truyền thống Ban liên lạc CCB Binh đoàn 23
Vừa qua, Ban liên lạc CCB Binh đoàn 23- Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 22 năm 2022. UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Võ Văn Nhân; Chủ tịch CCB huyện Phú Riềng Đỗ Hồng Quân; lãnh đạo Công ty Cao su Phú Riềng cùng các CCB Binh đoàn 23 cùng dự.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe Chủ tịch CCB huyện Phú Riềng Đỗ Hồng Quân ôn lại lịch sử vẻ vang, truyền thống anh hùng 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) cũng như truyền thống kỷ niệm của Binh đoàn 23. Đồng thời nguyện phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ và con cháu noi theo.
Ban liên lạc CCB Binh đoàn 23 hiện có 231 hội viên, ban liên lạc Binh đoàn 23 luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm phối hợp Công ty Cao su Phú Riềng, tô thăm thêm truyền thống Phú riềng đỏ hào hung trên quê hương Bình Phước. Ban liên lạc thường xuyên tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi động viên, tích cực giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động phong trào tại địa phương.

Toàn cảnh buổi họp mặt

UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Võ Văn Nhân về dự và phát biểu