Huyện Phú Riềng có 158 hộ dân được thụ hưởng Chương trình 134.

Thứ ba - 09/08/2022 21:55 93
Huyện Phú Riềng có 158 hộ dân được thụ hưởng Chương trình 134.
Sáng 9-8, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng chủ trì họp nghe phòng Tài nguyên Môi trường báo cáo tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân theo Chương trình 134.
Huyện Phú Riềng có 158 hộ dân được thụ hưởng Chương trình 134, tổng diện tích 123,78ha, với 160 thửa thuộc 3 xã Phú Riềng, Long Hà, Phước Tân. Đến nay, UBND huyện Phú Riềng đã tiếp nhận 119 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do UBND huyện Bù Gia Mập ký, cấp cho các hộ dân thụ hưởng, hiện còn 17 hồ sơ có tăng, giảm diện tích so với đề án, UBND huyện Phú Riềng đã có văn bản gửi cơ quan chức năng điều chỉnh diện tích; 24 hồ sơ có chồng lấn ranh với các thửa đất của các hộ dân thuộc xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, hiện địa phương đã hoàn thành hồ sơ đề nghị UBND huyện Bù Gia Mập cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu đề nghị Phòng Tài nguyên Môi trường phối hợp với các đơn vị thực hiện đúng quy định, tăng cường đốc thúc các đơn vị liên quan nhanh chóng giải quyết các hồ sơ còn vướng mắc để người dân sớm ổn định cuộc sống./.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu làm việc với các đơn vị về tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Chương trình 134.

Nguồn tin: Phạm Yến