Khánh thành chánh điện và động thổ xây dựng Thiền đường chùa Thanh Tân

Thứ ba - 14/02/2023 21:39 111
Khánh thành chánh điện và động thổ xây dựng Thiền đường chùa Thanh Tân
Ngày 12-2, chùa Thanh Tân, xã Long Tân, huyện Phú Riềng tổ chức Khánh thành chánh điện và động thổ xây dựng Thiền đường. Đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự.
Sau 7 năm thi công, dưới sự chung tay góp sức của các cấp chính quyền và tấm lòng công đức của phật tử và Nhân dân, chánh điện chùa Thanh Tân cơ bản đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất được đảm bảo.
Chánh điện hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tâm linh cho Nhân dân và phật tử xa gần trong và ngoài xã. Sau các nghi thức tâm linh và cắt băng khánh thành chánh điện, các vị đại biểu, đại đức, tăng, ni, phật tử đã tiến hành động thổ xây dựng Thiền đường./.

Thực hiện nghi thức tâm linh

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu về dự và tặng lẵng hoa chúc mừng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: