Người dân đồng thuận mở rộng đường từ UBND xã Long Tân kết nối 2 khu công nghiệp Long Tân- Long Hà.

Thứ sáu - 19/08/2022 21:20 134
Sáng 18-8, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban và xã Long Tân đã tổ chức họp dân triển khai Dự án Nâng cấp, mở rộng đường trước UBND xã Long Tân đến đường kết nối 2 khu công nghiệp Long Tân- Long Hà.
Tuyến đường từ UBND xã Long Tân đi thôn 5 là tuyến trung tâm, có mật độ dân cư đông, mặt đường đã xuống cấp, hư hỏng, hệ thống thoát nước tắc nghẽn, mùa mưa nước tràn lên mặt đường gây nguy hiểm.
Tại buổi họp dân, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam thông tin: Dự án Nâng cấp, mở rộng đường trước UBND xã Long Tân đến đường kết nối 2 khu công nghiệp Long Tân- Long Hà, có tổng chiều dài 800m, đầu tuyến tại UBND xã Long Tân, cuối tuyến tại ngã ba thôn 5, chiều rộng từ tim đường mỗi bên 9m trên toàn bộ tuyến đường. Kết bê tông nhựa nóng, hệ thống thoát nước, hệ thống an toàn giao thông theo chuẩn; tổng mức đầu tư khoảng 10 tỷ đồng, từ ngân sách nhà nước, Ban  Quản lý dự án huyện làm chủ đầu tư. Có 83 thửa đất bị ảnh hưởng, với diện tích hơn 3,7ha, dự kiến năm 2025 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. UBND huyện sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ người dân điều chỉnh sổ đất sau khi bàn giao hành lang và đề nghị Ban Quản lý dự án sớm đo đạc, cắm mốc giới cụ thể.
Các hộ dân xã Long Tân rất đồng thuận, tự nguyện bàn giao hành lang lộ giới để thực hiện dự án. Mong muốn quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ, hạn chế ảnh hưởng đến giao thông và cuộc sống của người dân; thống nhất thời gian để tháo dỡ các công trình trên hành lang lộ giới./.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam thông tin về dự án tại buổi họp dân.

Nguồn tin: Phạm Yến: