Người dân xã Long Tân được Hội Đông y khám, điều trị bệnh, cấp thuốc miễn phí.

Thứ hai - 20/06/2022 21:35 145
Người dân xã Long Tân được Hội Đông y khám, điều trị bệnh, cấp thuốc miễn phí.
Sáng 18-6, Hội Đông y huyện Phú Riềng tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Tân.
Tại đây, 11 lương y, kỹ thuật viên đã tổ chức thăm khám và điều trị bệnh miễn phí bằng các phương pháp như: Đo huyết áp, Châm cứu, xoa bóp, day ấn huyệt với các bệnh nhức mỏi, mất ngủ, viêm xoang, huyết áp, tim mạch, xương khớp….cho 50 người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người đồng bào dân tộc thiểu số, đồng thời cấp phát miễn phí các loại thuốc bổ, thuốc điều trị xoang, xương khớp, thuốc xoa bóp...
Ông Nguyễn Văn Thái, Chủ tịch Hội Đông y huyện Phú Riềng cho biết: Các loại thuốc trên do Hội Đông y huyện vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các công ty dược phẩm hỗ trợ và phối hợp cùng tổ chức khám, điều trị bệnh cho bà con có hoàn cảnh khó khăn… Hoạt động thăm, khám, điều trị bệnh và cấp phát thuốc miễn Phí thời gian tới sẽ được Hội tăng cường, nhằm chung tay với chính quyền địa phương trong hoạt động chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân.

Các Lương y thăm khám cho bệnh nhân.

Nguồn tin: Phạm Yến: