Phụ nữ Long Bình: thi dua “Phụ nữ với phong trào xây dựng khu dân cư sạch mọi nơi, đẹp mọi chỗ”

Thứ năm - 28/07/2022 20:22 112
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 07 năm ngày thành lập huyện Phú Riềng (01/8/2015 – 01/8/2022), đẩy mạnh phong trào thi đua Phụ nữ với phong trào xây dựng khu dân cư sạch mọi nơi, đẹp mọi chỗđồng thời lan tỏa những hình ảnh đẹp của cán bộ, hội viên, nhân dân trong toàn huyện.
          Trong 02 ngày 23,25/7, Chi hội phụ nữ thôn 01 và 05, xã Long Bình, huyện Phú Riềng phát động làm cỏ các tuyến đường hoa trong thôn, phát quang, làm sạch các tuyến đường và tập kết, phân loại ve chai bán gây quỹ cho Chi hội để tặng quà, giúp đỡ cho hội viên khó khăn với số tiền 950.000đ.
Qua hoạt động này, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, HVPN và nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của hoạt động bảo vệ môi trường, phân loại rác thải, thu gom phế liệu, thực hiện “3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Phát huy năng lực và vai trò của Hội LHPN từ xã đến chi, tổ phụ nữ về chủ động tham gia cùng các cấp chính quyền, đoàn thể trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Nguồn tin: Vương Liên: