Phú Riềng 300 người dân được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Thứ sáu - 20/05/2022 18:07 74
Phú Riềng 300 người dân được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí
Sáng 19-5, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện và Trường Cao đẳng Bình Phước tổ chức khám, cấp phát thuốc và tặng quà cho người dân xã Phước Tân.
Theo đó, đoàn y, bác sỹ tình nguyện trường Cao đẳng Bình Phước và đội thầy thuốc tình nguyện huyện Phú Riềng đã khám, tư vấn sức khỏe về các bệnh nội, ngoại khoa; đo huyết áp, siêu âm, khám mắt, khám tổng quát, … và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 công nhân, người nghèo, người già, người khuyết tật và đồng bào dân tộc thiểu số của xã. Đồng thời, tư vấn về dinh dưỡng và tự chăm sóc một số bệnh thường gặp, tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ. Dịp này, đoàn cũng tặng 300 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho người dân sau khi được khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc.
Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp người dân nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về công tác chăm sóc sức khỏe bản thân gia đình; chữa trị, phòng tránh một số bệnh thường mắc phải.

Siêu âm cho người dân

Tặng thuốc miễn phí cho người dân
Nguồn tin: Vũ Nguyện: