Phú Riềng ra quân tấn công trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thứ tư - 15/12/2021 10:42 88
Phú Riềng ra quân tấn công trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Sáng 15-12, Công an huyện Phú Riềng tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nhâm Dần 2022. Thượng tá Nguyễn Thành Sơn, Phó trưởng Công an huyện chủ  trì buổi Lễ.
Trong đợt cao điểm, Công an huyện Phú Riềng phối hợp ngành chức năng, các xã và nhân dân tập trung bám sát địa bàn, chủ động nắm chắc tình hình, giữ vững an ninh trật tự. Đồng loạt ra quân tấn công trấn áp kéo giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội.
Mục tiêu là thực hiện 90 đợt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; tỷ lệ điều tra, khám phá án hình, án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng, xử lý tin báo, tố giác tội phạm đều đạt từ 90% trở lên; triệt phá các tụ điểm cờ bạc, số đề, mại dâm, các băng, ổ, nhóm trộm cướp, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê; vận chuyển, tàng chữ, mua bán các chất ma túy, các tụ điểm tập kết hàng lậu, hàng giả, kém chất lượng. Tăng cường tuần tra kiểm soát nhằm kiềm chế tối đa các vụ tai nạn giao thông. Tổ chức 120 đợt tuần tra vũ trang trên các tuyến, địa bàn trọng điểm về ANTT. Đẩy mạnh công tác phối kết hợp với các ban, ngành, đoàn thể và các xã đảm bảo ANTT, TTATGT trong các dịp lễ Noel, trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Sau lễ phát động, các lực lượng đã diễu hành trên trục đường ĐT 741 từ trung tâm xã Bù Nho đến Trung tâm xã Phú Riềng./.

Thượng tá Nguyễn Thành Sơn, Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng thông qua các chỉ tiêu trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Các lực lượng chuẩn bị diễu hành trên trục đường ĐT 741 từ trung tâm xã Bù Nho đến Trung tâm xã Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến - Thanh Bình