Phú Riềng: Triển khai lắp đặt pano phòng, chống tác hại thuốc lá ở các cơ sở y tế trên địa bàn huyện

Thứ ba - 03/01/2023 23:01 68
Với sự hỗ trợ của Quỹ Phòng, chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế), vừa qua Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng đã phối hợp với Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Bình Phước tổ chức lắp đặt pano phòng, chống tác hại thuốc lá tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Phú Riềng.
Theo đó, 11 cụm pano phòng, chống tác hại của thuốc lá đã được lắp đặt trong khuôn viên 10 Trạm Y tế xã và Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng.

Cụm pano truyền thông về tác hại của thuốc lá tại cổng UBND xã Bù Nho

Cụm pano truyền thông về tác hại của thuốc lá trong khuôn viên Trung tâm Y tế huyện
Được biết, trước đó Trung tâm Y tế huyện đã cấp 200 biển ngữ cấm hút thuốc lá gắn tại các Khoa/Phòng/Trạm Y tế các xã. Đồng thời tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề phòng, chống tác hại của khói thuốc tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện nhằm tuyên truyền về tác hại của thuốc lá đến quý thầy côn giáo vào các em học sinh trên địa bàn huyện./.

Nguồn tin: Đinh Tùng: