Ra mắt tổ thực hiện “Cổng trường an toàn giao thông” tại Trường THCS Nguyễn Du

Thứ hai - 14/11/2022 23:25 198
Ra mắt tổ thực hiện “Cổng trường an toàn giao thông” tại Trường THCS Nguyễn Du
Sáng 14-11, Hội Cựu chiến binh xã Phú Riềng - Công an xã Phú Riềng –Trường THCS Nguyễn Du tổ chức lễ ra mắt tổ thực hiện “Cổng trường an toàn giao thông”.
Tổ thực hiện “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường THCS Nguyễn Du gồm có 07 hội viên chi hội Cựu chiến binh thôn Phú Hưng, ông Nguyễn Tiến Sự làm Tổ trưởng. Ban chỉ đạo thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Du gồm 3 người, trong đó ông Nguyễn Hoàng Hanh, Chủ tịch hội CCB làm Trưởng ban. Tổ thực hiện “Cổng trường an toàn giao thông” thực hiện duy trì, đảm bảo an toàn giao thông tại cổng trường buổi sáng từ 10 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút; buổi chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ. Đây là mô hình thứ 2 được Hội CCB xã phối hợp tổ chức thực hiện.
Mô hình nhằm nâng cao hiệu quả phối hợp giữa Hội CCB, Công an xã – Trường THCS Nguyễn Du, tuyên truyền vận động phụ huynh và học sinh thực hiện tốt các quy định về trật tự an toàn giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn và ùn tắc giao thông. Huy động CCB các cấp chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng cùng cấp tham gia tuyên truyền bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn./.

Ra mắt mô hình
Nguồn tin: Vũ Nguyện: