SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC.

Chủ nhật - 21/08/2022 21:14 86
SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC.
Chiều 19-8, tại sân bóng chuyền nông trường Long Tân, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng, UBND xã Long Tân tổ chức giao lưu  bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các xã Long Tân, Long Hưng, Long Bình, Long Hà, Bù Nho, Nông trường Long Tân và đông đảo bà con nhân dân đến cổ vũ.
Tham gia thi đấu giao hữu bóng chuyền nam có hơn 60 vận động viên đến từ 6 đơn vị gồm các xã: Long Tân, Long Hà, Long Bình, Long Hưng, Bù Nho và Nông trường Long Tân, thi đấu với hình thức loại trực tiếp. Các vận động viên tham gia thi đấu đã có sự tập luyện tốt, chuẩn bị kỹ lưỡng, thi đấu hết mình, trên tinh thần trung thực, cao thượng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, những hiệp đấu kịch tính, hấp dẫn.
Kết thúc giải đấu, đơn vị xã Bù Nho xuất sắc dành giải nhất, xã Long Hưng đạt giải nhì, xã Long Bình và Nông trường Long Tân đồng giải ba.
Giải đấu giao hữu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu giữa nhân dân các xã và các đơn vị kinh tế đóng chân tại địa phương, qua đó, thúc đẩy môn thể thao bóng chuyền nói riêng và phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện nói chung phát triển mạnh. Góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, chúng sức đồng lòng thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển KT-XH, QP-AN trên địa bàn huyện.

Các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.
Nguồn tin: Phạm Yến: