Tết ấm áp cho những hộ khó khăn trên địa bàn xã Bù Nho

Thứ năm - 19/01/2023 22:11 74
Tết ấm áp cho những hộ khó khăn trên địa bàn xã Bù Nho
Trong hai ngày 16 và 17/1, UBND xã Bù Nho tổ chức trao quà cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.
Bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã Bù Nho cùng Công ty TNHH dịch vụ Trung Phong trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã
Các phần quà UBND xã Bù Nho vận động từ Công ty TNHH dịch vụ Trung Phong chi nhánh Bù Nho và Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái bao gồm: giỏ quà, kẹo hạt điều, bánh chưng... Tổng trị giá các phần quà gần 13 triệu đồng.

Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái trao quà cho hộ khó khăn tại trụ sở UBND xã
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ của cấp Ủy Đảng, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Dương Nga: