Trao 100 phần quà tết cho người dân 2 xã Bình Tân và Long Bình

Thứ ba - 25/01/2022 20:55 74
Trao 100 phần quà tết cho người dân 2 xã Bình Tân và Long Bình
Vừa qua, Tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp với Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức trao 100 phần quà Tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Long Bình, Bình Tân (huyện Phú Riềng). Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Hoàng Trực; HUV, Bí thư Huyện đoàn Bùi Viết Anh dự lễ trao quà.
Theo đó, đoàn đã trao 30 phần quà cho người dân xã Bình Tân, 70 phần quà cho người dân xã Long Bình, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt được trao cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Số quà trên được Tỉnh đoàn vận động từ câu lạc bộ Sài Gòn Share (thành phố Hồ Chí Minh) trao tặng.
Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa và kịp thời đến với bà con nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện, giúp bà con có thêm điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc thêm đủ đầy, ấm áp.

Trao quà cho người dân xã Bình Tân

Trao quà cho người dân xã Long Bình