Trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ DTTS xã Long Tân

Thứ sáu - 07/01/2022 21:30 68
Trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ DTTS xã Long Tân
Ngày 6-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng tổ chức bàn giao căn nhà Chữ thập đỏ cho hộ đồng bao dân tộc thiểu số tại thôn 6, xã Long Tân. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Công, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; ông Lê Duy Toản, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện, xã Long Tân và ban thôn cùng dự.
Căn nhà được trao tặng cho hộ gia đình chị Thị Bích (1992), thôn 6, xã Long Tân. Căn nhà có diện tích sử dụng 55m2, tổng trị giá xây dựng là 115 triệu đồng. Trong đó, UB MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, Công ty TNHH MTV Minh Đoàn hỗ trợ 30 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện, xã hỗ trợ 5 triệu đồng, vận động bà con nhân dân trong xã hỗ trợ 50 triệu đồng.
Gia đình chị Thị Bích là hộ đồng bào dân tộc thiểu số, thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội chữ thập đỏ huyện và xã Long Tân cũng có những món quà là vật dụng cần thiết trong sinh hoạt gia đình gửi tặng gia đình chị Thị Bích./.

Lãnh đạo huyện, xã và ban thôn cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm

Nguồn tin: Vũ Nguyện: