Phú Riềng: ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm về trộm cắp tài sản.

Thứ hai - 03/10/2022 22:18 97
Phú Riềng: ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm về trộm cắp tài sản.
Sáng 1-10, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Lễ ra quân Tấn công trấn áp các loại tội phạm về trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện. Các đồng chí Phó Trưởng Công an huyện: Nguyễn Thành Sơn, Phạm Văn Thép, cán bộ chiến sỹ công an huyện, 10 xã cùng dự Lễ.
Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong đợt cao điểm, Công an huyện Phú Riềng sẽ chỉ đạo các Đội nghiệp vụ tăng cường phối hợp với các ngành chức năng, 10 xã và nhân dân tập trung lực lượng bám sát địa bàn, nắm tình hình, giữ vững an ninh trật tự. Đồng loạt ra quân tấn công trấn áp làm giảm các loại tội phạm, nhất là tội phạm về trộm cắp.
Theo đó, một số nhiệm vụ cụ thể được đề ra như: quyết liệt triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Tăng cường tuyên truyền từ huyện đến thôn về phương thức, thủ đoạn hoạt động phạm tội trộm cắp tài sản để các tổ chức, cá nhân kịp thời nắm bắt và nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động phòng ngừa, tố giác tội phạm. Tổ chức tuần tra, canh gác, bảo vệ, phòng ngừa, phát hiện, bắt giữa các đối tượng trộm cắp tài sản. Tăng cường quản lý lưu trú; ngành, nghề kinh doanh có điều kiện, khu vực phức tạp về ANTT... Tiếp nhận đầy đủ các tin tố giác tội phạm nói chung và tội trộm cắp tài sản nói riêng; tổ chức ứng trực, kịp thời tiến hành các hoạt động kiểm tra, xác minh làm rõ theo quy định pháp luật.....
Sau buổi Lễ, các lực lượng đã diễu hành, truyên truyền trên một số trục đường trung tâm, đông dân cư.

Cán bộ, chiến sỹ công an huyện Phú Riềng tham gia Lễ ra quân.

Thượng tá Nguyễn Thành Sơn- Phó Trưởng Công an huyện Phú Riềng phát biểu tại buổi Lễ ra quân.

Các lực lượng diễu hành tuyên truyền trên một số trục đường trung tâm.

Nguồn tin: Phạm Yến: