Khai mạc hội thao thể dục thể thao quốc phòng và dân quân tự vệ huyện Phú Riềng năm 2024 .

Thứ hai - 22/04/2024 14:56 14
Sáng 22-4, UBND huyện Phú Riềng tổ chức khai mạc hội thao thể dục thể thao quốc phòng và dân quân tự vệ năm 2024. Đại tá Nguyễn Đình Hiến, Phó Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh; Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam về dự
Hội thao thể dục thể thao quốc phòng và dân quân tự vệ huyện Phú Riềng được tổ chức 2 năm 1 lần là dịp để kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cũng như phong trào thể dục thể thao của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện. Hội thao năm nay có sự tham gia của 205 vận động viên là lực lượng dân quân tự vệ đến từ 10 xã và Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng. Hội thao có các nội dung thi đấu: Bắn súng quân dụng, ba môn quân sự phối hợp, võ thuật dân quân tự vệ và bơi vũ trang.
Phát biểu khai mạc, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam khẳng định hội thao là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện. Đây là dịp để biểu dương sức mạnh, khẳng định sự đoàn kết nhất trí và sức mạnh tổng hợp của lực lượng dân quân tự vệ. Góp phần thúc đẩy phong trào thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đề nghị Ban tổ chức làm tốt công tác tổ chức, chuẩn bị vũ khí trang bị, vật chất và các mặt đảm bảo chu đáo, an toàn, đạt kết quả cao nhất; tổ chức các nội dung thi đấu theo điều lệ, quy tắc, đánh giá kết quả, xếp hạng khách quan, trung thực; qua hội thao lựa chọn vận động viên thành tích tốt để huấn luyện nâng cao và tham gia hội thao do Bộ CHQS tỉnh tổ chức. Các đoàn vận động viên tham gia với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, điều lệ, quy tắc hội thao; thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lần nhau; chấp hành nghiêm quy tắc bảo đảm an toàn trên thao trường, đặc biệt các nội dung bơi vũ trang, bắn súng quân dụng.
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và huyện Phú Riềng tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao

Đồng diễn võ thuật của các đơn vị.

Nguồn tin: Vũ Nguyện