Huyện Phú Riềng tuyên truyền lưu động về cơ sở kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Thứ ba - 07/05/2024 13:44 27
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền lưu động về cơ sở quý II, năm 2024, tối 6-5, tại xã Long Hưng, Trung tâmVăn hóa- Thể thao và Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Phú Riềng phối hợp với Trung Tâm Văn Hóa tỉnh Bình Phước, xã Long Hưng, tổ Chức chương trình Nghệ thuật kỷ niện 70 năm chiến thắng điện biên phủ (7/5/1954-7/5/2024), 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-199/5/2024).
Tại đêm diễn, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các ca, nghệ sỹ chuyên và không chuyên đến từ Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước biểu diễn phục vụ bà con nhân dân. Nội dung thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, văn hóa, con người Việt Nam; tuyên truyền về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và ca ngợi các chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ đất nước vì sự bình yên của Tổ quốc.
Chương trình có ý nghĩa thiết thực, qua đó tuyên truyền đến cán bộ, Đảng viên, quân và dân, đặc biệt là trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng khó khăn trên địa bàn huyện về các ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước. Thông qua chương trình tuyên truyền, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến với cán bộ, Đảng viên, và nhân dân huyện nhà.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại xã Long Hưng.

Nguồn tin: Phạm Yến