Huyện Phú Riềng công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Thứ hai - 30/09/2024 14:46
Sáng 30-9, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Phòng Tài chính Kế hoạch, Văn Phòng HĐND và UBND huyện cùng dự.
Tại buổi Lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hồng Quyên, Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện giữ chức trưởng phòng Tài chính Kế hoạch; bổ nhiệm đồng chí Bùi Công Viên, công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam pháp biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam gửi lời chúc mừng và tin tưởng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, cùng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất, tham mưu giúp UBND huyện thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực được giao, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đề nghị tập thể Phòng Tài chính - Kế hoạch và Văn Phòng HĐND-UBND huyện tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để 2 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Hồng Quyên.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân trưởng phòng Tài chính Kế hoạch Nguyễn Hồng Quyên.
Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Công Viên

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Bùi Công Viên.

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Hồng Quyên trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo huyện, đồng thời hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát thực tiễn, tích cực trau dồi kiến thức, cùng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Bảo Bình