Huyện Phú Riềng có thêm 11 sản phẩm đạt OCOP 3 sao

Thứ bảy - 20/01/2024 09:30
Ngày 19-1, Hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP huyện Phú Riềng đã tổ chức họp đánh giá, phân loại sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2024. Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam và Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung cùng dự dự.
Toàn cảnh hội nghị.

Tại cuộc họp, 10 đơn vị tham gia đánh giá, phân loại đã giới thiệu 13 sản phẩm gồm: hạt điều rang muối, hạt điều sấy nguyên vị, nấm linh chi, tinh bột nghệ, rượu chuối hột rừng, rượu linh chi rừng, bưởi da xanh, trái bơ sáp tươi, mật ong Keybee... Các đơn vị đã giới thiệu về các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm, việc tổ chức sản xuất, phát triển và mẫu sản phẩm, hồ sơ tài liệu liên quan...
Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam nghe đơn vị giới thiệu sản phẩm.

Các thành viên hội đồng đã thảo luận, góp ý vào một số đặc điểm của sản phẩm như: Bao bì sản phẩm, vùng nguyên liệu, quy trình chế biến, câu chuyện sản phẩm, nhãn hiệu, logo, thị trường tiêu thụ, bảo vệ môi trường... Trên cơ sở đó, Hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP huyện Phú Riềng đề nghị các đơn vị cần bổ sung, chỉnh sửa theo yêu cầu của các thành viên để hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của bộ tiêu chí.
Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị.

Kết quả, các thành viên Hội đồng thống nhất xét 11/13 sản phẩm đủ tiêu chuẩn đề nghị UBND huyện ra quyết định công nhận đạt OCOP 3 sao (trong đó có 4/11 sản phẩm sẽ hoàn thiện thêm hồ sơ để đề nghị tỉnh công nhận OCOP 4 sao).

Nguồn tin: Vũ Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Face PR
Hhỏi
CDS
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập122
  • Hôm nay7,576
  • Tháng hiện tại183,048
  • Tổng lượt truy cập9,699,496
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây