Hộ bà Trương Thị Duy Nga, xã Phú Riềng được tặng nhà Đại đoàn kết.

Thứ bảy - 13/04/2024 18:49 24
Ngày 12-4, Chánh án Toàn án Nhân dân huyện Phú Riềng Lê Thị Bình; Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Vũ Thanh Tâm; Chi cục trưởng Chi cục Thi Hành án Dân sự huyện Kiều Thế Truyền; Chủ tịch UBND xã Phú Riềng Nguyễn Hữu Chúc cùng dự Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Trương Thị Duy Nga, thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng.
Căn nhà được trao tặng gia đình bà Nga, có diện tích sử dụng 52m2 với tổng trị giá xây dựng 90 triệu đồng, trong đó: Toàn án Nhân dân huyện, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện, Chi cục Thi Hành án Dân sự huyện hỗ trợ 50 triệu đồng; Qũy “Vì người nghèo” xã Phú Riềng hỗ trợ 40 triệu đồng.
Hộ bà Trương Thị Duy Nga, thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng được tặng nhà đại đoàn kết.

Được biết, bà Trương Thị Duy Nga thuộc diện khó khăn, căn nhà trước khi được hỗ trợ xây dựng, nhà đã hư hỏng, xuống cấp. Tại buổi Lễ trao nhà, bà Trương Thị Duy Nga xúc động cảm ơn chính quyền địa phương và các đơn vị đã quan tâm xây tặng căn nhà mới khang trang giúp gia đình bà có chỗ ở ổn định, yên tâm làm ăn.
Xã Phú Riềng có 2 thôn đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, thời gian qua chính quyền địa phương đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân chung tay thực hiện các chính sách an sinh xã hội, đó là động lực, giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Phạm Yến