Triển khai kế hoạch tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã bù nho

Thứ tư - 28/06/2023 12:58 66
Chiều ngày 12/6, UBND xã Bù Nho tổ chức họp triển khai kế hoạch tuần tra, kiểm soát nhằm phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trên xã. Dự và chủ trì hội nghị có đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã.
Theo đó, nội dung được triển khai tại cuộc họp bao gồm: Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) xã phối hợp cùng Công an xã tổ chức tuần tra thường xuyên trên địa bàn xã; kịp thời xử lý khi có tình huống xấu xảy ra; tăng cường gác cổng, trực cổng tại Trụ sở UBND xã; phối hợp giữa BCHQS xã và Công an xã bảo vệ Trụ sở UBND xã; trực sẵn sàng cơ động; triển khai diễn tập, huấn luyện đối với lực lượng Dân quân thường trực xã; triển khai thực hiện phương án A2 khi có tính huống xảy ra; kiểm tra súng, vũ khí, trang phục sẵn sàng sử dụng; thực hiện nghiêm túc ca trực; lực lượng Dân quân tại chỗ các thôn tổ chức tuần tra thôn...
Kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã yêu cầu cần đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, hiệu quả giữa các lực lượng; nắm bắt tình hình liên quan đến an ninh trật tự và dư luận xã hội kịp thời báo cáo lãnh đạo có biện pháp xử lý góp phần ngăn chặn các loại tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Dương Nga: