Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị chi trả phụ cấp trách nhiệm cho sỹ quan, quân nhân dự bị quý I năm 2017.

Thứ hai - 20/03/2017 23:00 54
Sáng ngày 17/3, Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị chi trả phụ cấp trách nhiệm cho sỹ quan dự bị của huyện gồm các xã Phú Trung, Phú Riềng, Bù Nho, Long Tân, Long Hà, Long Bình và Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng.
Dự hội nghị có đ/c Thượng úy Đoàn Xuân Vĩnh – Trợ lý cán bộ Bộ CHQS tỉnh; Đại úy Lê Thanh Lâm -  Trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện; Thượng úy Nguyễn Hoàng Nam – Trợ lý quản lý Ban CHQS huyện cùng các sỹ quan, quân nhân dự bị các xã.

Toàn cảnh Hội nghị
Đợt chi trả này, Ban CHQS huyện tổ chức chi trả  phụ cấp cho hơn 298 sỹ quan ,chiến sỹ quan dự bị với tổng số tiền trên 99.575 triệu đồng. Tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã phối hợp sinh hoạt, quán triệt nhiệm vụ công tác Quốc phòng quân sự địa phương; Thông qua tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tình hình phát triển kinh tế của địa phương và nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện trách nhiệm quản lý đơn vị dự bị động viên của sỹ quan dự bị và quân nhân dự bị.

Tác giả bài viết: Dương Nga
Nguồn tin: baochinhphu.vn