05:59 EDT Chủ nhật, 26/05/2019

Lịch tuần

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Lịch tuần

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc của BTV và Thường trực Huyện ủy tuần 16 năm 2019
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc của BTV và Thường trực Huyện ủy tuần 16 (Có sửa đổi)

Ngày ban hành 11/04/2019
Loại văn bản / tài liệu Thường trực và BTV
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban Thường trực và BTV
Lĩnh vực
Người ký duyệt Lê Văn Tuấn
Cơ quan / đơn vị ban hành Thường trực và BTV
Xem : 156 | Tải về : 336 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ bảy (13/4/2019):
Sáng: - 09 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy dự Lễ mở cửa đền. Địa điểm: Đền thờ Hùng Vương.
- Các đ/c UV.BTV Huyện ủy dự Lễ Giổ tổ Hùng Vương theo chương trình sau:
+ 07 giờ 30: Dự Lễ Khai mạc Hội thi gói bánh chưng, trình bày mâm Lễ và các trò chơi dân gian. Địa điểm: Trụ sở UBND huyện.
+ 09 giờ 30: Dự Lễ mở cửa đền. Địa điểm: Đền thờ Hùng Vương.
+ 11 giờ 00: Dự Lễ Bế mạc hội thi gói bánh chưng, trình bày mâm Lễ và các trò chơi dân gian. Địa điểm: Trụ sở UBND huyện.
Chủ nhật (14/4/2019):
Sáng: - 06 giờ 00: Các đồng chí UV.BTV Huyện ủy, UV.BCH Đảng bộ huyện dự Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019. Địa điểm: Tập trung tại trụ sở UBND huyện.
Thành phần cùng dự: Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, ngành dọc trên địa bàn huyện.
Thứ hai (15/4/2019):
Ban Thường vụ Huyện ủy nghỉ bù Lễ Giổ tổ Hùng Vương năm 2019.
Thứ ba (16/4/2019):
Sáng - Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
- 09 giờ: Đ/c Nguyễn Thanh Xuân – UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Bình Sơn về Đề án sáp nhập Trường THCS Bình Sơn và Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai. Địa điểm: Tại xã Bình Sơn.
Thành phần cùng dự: Đ/c Trần Công Thanh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT; Phòng Nội vụ - LĐTB&XH; Thường trực Đảng ủy, UBND xã Bình Sơn; BGH Trường THCS Bình Sơn và Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (Giao Đảng ủy xã mời).
Chiều: - 13 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Lê Tấn Nam – PBT, Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện “năm dân vận chính quyền” triển khai nhiệm vụ năm 2019 (Giao UBND huyện chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Tại Hội trường G – UBND tỉnh.
Thành phần cùng dự: Đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
 - 13 giờ 30: Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện “năm dân vận chính quyền” triển khai nhiệm vụ năm 2019 do UBND tỉnh tổ chức (Giao UBND huyện chuẩn bị nội dung, tài liệu). Địa điểm: Tại Phòng họp UBND huyện.
Thành phần tham dự: Lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UB MTTQ và các đoàn thể huyện; Đại diện Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, Trưởng khối Dân vận xã; Đài Truyền thanh – Truyền hình dự và đưa tin (Giao UBND huyện chuẩn bị Hội trường và thông báo thành phần dự).
Thứ tư (17/4/2019):
Sáng:  - Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (Cả ngày).
- 08 giờ 00: Thường trực Huyện ủy giao UBND huyện dự Đại Lễ đặt đá Trùng kiến chùa Viên Thành. Địa điểm: Chùa Viên Thành, xã Phú Riềng.
- 08 giờ: Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết công tác tôn giáo quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2019. Địa điểm: Tại Hội trường Tỉnh ủy.
Thành phần cùng dự: Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách lĩnh vực tôn giáo.
Chiều: - 14 giờ: Đ/c Nguyễn Thanh Xuân – UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy làm việc với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện về Đề án sáp nhập Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Địa điểm: Phòng họp Huyện ủy.
Thành phần cùng dự: Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
Thứ năm (18/4/2019):
Sáng: - Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (Cả ngày).
- 08 giờ: Họp các Ban xây dựng Đảng. Địa điểm: Phòng họp HU.
Thành phần tham dự: Đ/c Nguyễn Thanh Xuân – UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Đ/c Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Thứ sáu (19/4/2019):
Sáng + Chiều: Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (Cả ngày).

* Lưu ý: Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho Thường trực Huyện ủy: 05 bản, Ban Thường vụ Huyện ủy: 15 bản (qua Văn phòng Huyện ủy) trước tổi thiểu 02 ngày làm việc, đồng thời phối hợp với Văn phòng Huyện ủy để chuẩn bị các cuộc họp chu đáo.
(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)