04:56 EDT Chủ nhật, 26/05/2019

Lịch tuần

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Lịch tuần

Trang nhất » Lịch tuần

Tìm kiếm nâng cao
Tên / Số / ký hiệu : Lịch làm việc của BTV và Thường trực Huyện ủy tuần 17 năm 2019
Về việc / trích yếu

Lịch làm việc của BTV và Thường trực Huyện ủy tuần 17 năm 2019

Ngày ban hành 19/04/2019
Loại văn bản / tài liệu Thường trực và BTV
Là công văn (văn bản) Chưa xác định
Đơn vị / phòng ban Thường trực và BTV
Lĩnh vực Thường trực và BTV
Người ký duyệt Lê Văn Tuấn
Cơ quan / đơn vị ban hành Thường trực và BTV
Xem : 101 | Tải về : 139 Tải về
Nội dung chi tiết
Thứ hai (22/4/2019):
                 Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (cả ngày).
Thứ ba (23/4/2019):
Sáng:       - 07 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 đợt 1 năm 2019. Địa điểm: Hội trường TTBDCT huyện.
Chiều:      Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ tư (24/4/2019):
Sáng:       - 08 giờ 00: Thường trực Huyện ủy giao Thường trực UBND huyện tiếp và làm việc với đoàn phúc tra, rà soát theo Kế hoạch số 168-KH/TU do đ/c Nguyễn Thành Chương – GĐ Sở Nội vụ làm trưởng đoàn (Giao UBND huyện chuẩn bị nội dung và cơ sở vật chất). Địa điểm: UBND xã Long Tân.
                 Thành phần: Do UBND huyện thông báo.
  • Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Chiều:      - 13 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Lê Tấn Nam – PBT, Chủ tịch UBND huyện tiếp và làm việc với đoàn phúc tra, rà soát theo Kế hoạch số 168-KH/TU do đ/c Nguyễn Thành Chương – GĐ Sở Nội vụ làm trưởng đoàn (Giao UBND huyện chuẩn bị nội dung và cơ sở vật chất). Địa điểm: Phòng họp UBND huyện.
                 Thành phần: Theo Kế hoạch số 168-KH/TU, ngày 08/4/2019 gồm: Đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Ban Dân vận HU; MTTQ và các tổ chức CT-XH huyện; các phòng, ban trực thuộc UBND huyện.
Thứ năm (25/4/2019):
Sáng:         - 07 giờ 30: Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Kết luận 80-KL/TW (giao Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp UBND huyện.
                 Nội dung: (1) Báo cáo kết quả thực hiện Kết luận 80-KL/TW của Ban Bí thư năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; (2) Kiện toàn BCĐ thực hiện Kết luận 80-KL/TW của Ban Bí thư.
         Thành phần: Theo Quyết định số 876-QĐ/HU ngày 18/8/2017 của BTV HU gồm các đ/c: (1) Nguyễn Thanh Xuân – UVBTV, Trưởng BTC HU; (2) Nguyễn Quốc Dũng – UV.BTV, PCT UBND huyện; (3) Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng BTG HU; (4) Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng BDV HU; (5) Lê Văn Tuấn – HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy; (6) Nguyễn Thị Thanh – HUV, Chủ tịch Hội LHPN; (7) Hoàng Văn Thắng – HUV, Phó Trưởng phòng Nội vụ - LĐTB&XH; (8) Trần Công Thanh – Phó Trưởng BTC HU; (9) Bí thư Đảng ủy các xã.
         Thành phần mời dự: Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; Lãnh đạo Huyện đoàn.
                 - 08 giờ 00: Đ/c Hồ Như Phan – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT HU, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện đi khảo sát công tác hoạt động của HĐND cấp xã. Địa điểm: HĐND xã Phước Tân.
Chiều:        Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ sáu (26/4/2019):
                 Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở (cả ngày)

* Lưu ý:   Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho Thường trực Huyện ủy: 05 bản, Ban Thường vụ Huyện ủy: 15 bản (qua Văn phòng Huyện ủy) trước tổi thiểu 02 ngày làm việc, đồng thời phối hợp với Văn phòng Huyện ủy để chuẩn bị các cuộc họp chu đáo.
(Lịch công tác này thay cho thư mời họp)