Thông báo số 97/TB-UBND ngày 20/4/2017 của UBND huyện

Thông báo số 97/TB-UBND ngày 20/4/2017 của UBND huyện về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng Miền nam (30/4) và Quốc tế Lao động (01/5) năm 2017

Số kí hiệu Thông báo số 97/TB-UBND ngày 20/4/2017 của UBND hu
Ngày ban hành 21/04/2017
Thể loại THÔNG BÁO
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Nguyễn Thanh Minh

Các văn bản cùng thể loại "THÔNG BÁO"

Số kí hiệu Ngày ban hành Trích yếu
TB02 - Thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản
TB01 - Thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản
- Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển công chức cấp xã năm 2023
TB - Thông báo về việc hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng công chức cấp xã
TB - Hiện nay, tại Ban Tiếp công dân huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đang lưu giữ một vật hình dạng vòng tay, có màu vàng (chưa xác định được là Vàng hay kim loại gì) bị đánh rơi và chưa xác định được chủ sở hữu.
Nay, Ban Tiếp công dân huyện Phú Riềng thông báo: Ai là chủ sở hữu của các tài sản bị đánh rơi nêu trên tại Phòng Tiếp công dân huyện Phú Riềng mang đầy đủ giấy tờ hợp pháp đến Ban Tiếp công dân huyện Phú Riềng, địa chỉ: Thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng để làm thủ tục nhận lại tài sản. Sau thời gian 01 năm kể từ ngày thông báo công khai về tài sản nếu không có tổ chức hoặc cá nhân nào đến nhận, Ban Tiếp công dân huyện Phú Riềng sẽ tiến hành làm thủ tục xử lý theo quy định pháp luật.
Thông báo này được niêm yết công khai tại Trụ sở UBND các xã, Trụ Sở Ban Tiếp công dân huyện và đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử của huyện./.